ฉีดวัคซีน

ขอถามแม่ๆหน่อยค้ะ น้องอายุครบ1เดือน มีฉีดวัคซีนอะไรไหมค้ะ พอดีในสมุดสีชมพูไม่มีแจ้งนัดฉีดยาอะไรเรยค้ะ

บ้านนี้ฉีด2เดือนค่ะเดือนแรกไม่มีนัด

บ้านนี้ครบ2เดือนหมอถึงนัดฉีดนะค่ะ

บ้านนี้มีใบนัด1เดือนฉีดวัคซีน

นัดครั้งแรกหลังคอลด60 วันคะ

ฉีดตอนสองเดือนจ้า

ฉีดตอน 2 เดือนค่ะ

ตอน2เดือนค่ะ