เจ็บ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะแม่บ้านไหนเจ็บตรงหัวเหน่าและขาหนีบจนเดินไม่ได้บ้างค่ะแม่บ้านนี้เจ็บมากๆค่ะจะนั่งจะเดินขยับตัวทีทรมารมากค่ะตอนนี้37+แล้วค่ะ

เจ็บมากค่ะ ตั้งแต่24+week ตอนนี้38+week แทบเดินไม่ไหว นั่งนาน นอนนานไม่ได้ เปลี่ยนท่าทีมีปวด ภาวนาอยากให้คลอดไวๆค่ะ ร่างกายจะไม่ไหวแล้ว

5y trước

รอไค่ะปวดมากจริงๆวันนี้38+2ละค่ะ

ถ้าปวดมากเกินจนรู้สึกว่าทนไม่ไหม น่าจะปรึกษาหมอดูนะคะ ยิ่งใกล้คลอดต้องระวังจะเดินจะทำอะไรต้องค่อยๆทำนะคะ 😁

ปกติจ้า เพราะน้องเริ่มจะขยับลงมาด้านล่างแล้วค่ะ อาจจะเริ่มกลับหัว ทำให้แม่ๆ รู้สึกหน่วงๆ ค่ะ😊

เราเจ็บตั้งแต่ 28 วีคเลยค่ะ ตอนนี้ 36 วีค เจ็บแบบก้าวขาแทบไม่ได้เลยค่ะ ต้องกินยาพาราแก้ปวดค่ะ

บ้านนี้36+ก็เจ็บท้องจี๊ดๆ แล้วค่อยๆหายเคยถามคุณหมอตอน 34wคุณหมอก็ไม่ได้ว่าอย่างไง

เราเจ็บท้องน้อยค่ะ เหมือนปวดประจำเดือน เป็นๆหายๆ แบบนี้เจ็บเตือนใช่มั้ยค่ะ

5y trước

33+5 ค่ะ

ปกติค่ะ น้องกลับหัวลงอุ้งเชิงกรานจะทำให้ตรงนั้นรับน้ำหนักเยอะจนเจ็บค่ะ

บ้านนี้เจ็บตั้งแต่ 2-3เดือนเรยค่ะ ตอนนี้จะ5เดือนแล้วยังเจ็บยุค่ะ

เคยปวดแต่ยังเดินไหว แต่ยิ่งท้องโตยิ่งไม่อยากจะขยับตัวเลยค่ะ

เป็นค่ะ ปวดทรมานมากแม่ จนคิดว่าจะเอาลูกอีกคนดีไหม 5555