เจ็บเตือน

แบบนี้เรียกว่าเจ็บเตือนไหม 18:35 เจ็บ 18:36คลาย 18:37 เจ็บ 18:38คลาย 18:39เจ็บ 18:40คลาย 18:41เจ็บ

1 Trả lời

ของเราท้องที่แล้ว​ 10​ นาที​ เจ็บทีก็ไปหาหมอแล้วค่ะ​ 5​ นาทีเจ็บทีตอนถึงโรงพยาบาล​ ใกล้คลอด​ 2​ นาที​ เจ็บทีค่ะะะ​ กี่วีคแล้วคะ

4y trước

งั้นน่าจะเจ็บเตือนค่ะ​