วิธีนับลูกดิ้น

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าวิธีการนับลูกดิ้นนับยังไงอ่านวิธีข้างบนแล้วก็ยังไม่เข้าใจแล้วในช่องที่เขียนว่าจำนวนครั้งต้องเขียนตัวเลขหรือว่าทำสัญลักษณ์อะไรเพราะเมื่อวานหมอนัดแล้วไปหาหมอ หมอบอกว่าอายุครรภ์ครบ8เดือนเต็มแล้วต้องเริ่มนับการดิ้นของลูกได้แล้วแต่คือยังงงๆกับวิธีการนับเวลาลูกดิ้นค่ะ#ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยนะคะ

วิธีนับลูกดิ้น

จะเขียนเป็นตัวเลข หรือจะขีดก็ได้จ้า เอาที่แม่สะดวกด้วยจ้า