วิธีนับลูกดิ้น

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าวิธีการนับลูกดิ้นนับยังไงอ่านวิธีข้างบนแล้วก็ยังไม่เข้าใจแล้วในช่องที่เขียนว่าจำนวนครั้งต้องเขียนตัวเลขหรือว่าทำสัญลักษณ์อะไรเพราะเมื่อวานหมอนัดแล้วไปหาหมอ หมอบอกว่าอายุครรภ์ครบ8เดือนเต็มแล้วต้องเริ่มนับการดิ้นของลูกได้แล้วแต่คือยังงงๆกับวิธีการนับเวลาลูกดิ้นค่ะ#ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยนะคะ

วิธีนับลูกดิ้น

สมมุติว่าเริ่มจาก8โมงเช้า ก็นับไปเรื่อยๆจนถึง2ทุ่มหรือ8กลางคืนนั้นเอง มันจะครบ12ชั่วโมง และก็ดูการดิ้นของน้องว่าวันนึงน้องดิ้นเท่าไหร่ ใน12ชั่วโมงนี้การดิ้นของน้องต้องมากกว่า10ครั้ง ถ้าน้อยกว่าต้องพบหมอคะ

จะเขียนเป็นตัวเลข หรือจะขีดก็ได้จ้า เอาที่แม่สะดวกด้วยจ้า