วันนี้ไปซาวด์น้องมาได้7w5dหมอบอกน้องตัวเล็กมาก

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าต้องบำรุงด้วยอะไรคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

วันนี้ไปซาวด์น้องมาได้7w5dหมอบอกน้องตัวเล็กมาก

บ้านนตอนี้9สัปดาห์ยังมองแทบไม่ออกเลยจ้า น้องยังเล็กอยุ่ นี่ภาพตอน9สัปดาห์มองไม่ออกจนหมอต้องเอาเม้าชี้ให้ดูค่ะ

3y trước

ตอน9วีคบ้านนี้จ้า