วันนี้ไปซาวด์น้องมาได้7w5dหมอบอกน้องตัวเล็กมาก

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าต้องบำรุงด้วยอะไรคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

วันนี้ไปซาวด์น้องมาได้7w5dหมอบอกน้องตัวเล็กมาก

ตอนนี้น้องรับสารอาหารจากถุงไข่แดงนะแม่ ไม่ได้รับจากแม่ยังไม่ต้องรีบบำรุงไว้บำรุงตอนไตรมาสที่2ค่ะ

ทานนมถั่วเหลืองค่ะแล้วก้กล้วยค่ะพร้อมกับยาที่หมอไห้มาทานตามปกติค่ะบ้านนี้ได้29+2แล้วค่ะ

กินอาหารให้ครบ5หมู่ค่ะ ไตรมาสแรกลูกรับสารอาหารจากถุงไข่แดงค่ะ แม่ไปเน้นบำรุงตอนไตรมาส2

กิน อาหาร จำพวก โปรตีน เยอะจะได้ลงลูก. ไม่เน้นคาร์โบไฮเดต คะ. และอย่ากินทานผักนะคะ

ความหมายของหมอคือ น้องอาจจะยังเล็กมากก ค่ะแต่เริ่มเป็นตัวแล้ว

เด่วก็ค่อยๆ พัฒนาค่ะ อีกหลายวีคจะเป็นหู ใบหน้า ขา แขน

อันนี้ 5-6 week ค่ะ ยังไม่เห็นตัวอ่อนเลย ตอนนี้ 31+4 แล้วค่ะ

อาหารครบ5หมู่ค่ะแต่ปกติของ7wนะคะ ของเราก็เล็กมากกก

ทานอาหารที่มีประโยชน์ เยอะๆค่ะคุณแม่

ถูกต้องแล้วนะคะ เพราะน้องยังเล็กอยู่ ^^

3y trước

ขอบคุณค่ะ