ก่อนท้องไม่มีเลือดล้างหน้าเด็ก

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าก่อนที่จะท้องแม่ๆคนไหนไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กออกมาบ้างคะ คือของเราไม่มีเลือดออกมาเลยค่ะ มารู้ตัวว่าท้องก็เพราะ ปจด ไม่มา2เดือนค่ะ ตอนนี้ไม่แน่ใจกลัวเป็นท้องลมค่ะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบค่ะ

ของเราก็ไม่มีค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยว่าท้อง มีแค่ประจำเดือนขาด แต่ไม่ได้เอะใจเพราะคิดว่าเครียดๆ ปกติประจำเดือนก็เลื่อนอยู่แล้วค่ะ แต่ที่รู้เพราะลองตรวจเล่นๆ สรุปท้องค่ะ จนตอนนี้ 34 วีคแล้ว ไม่มีอาการแพ้ท้องจนนาทีนี้เลยค่ะ

ของเราก็ไม่มีค่ะ ประจำเดือนขาด 2 เดือน แล้วมีอาการคลื่นไส้ เบื่ออาหารค่ะ พอตรวจขึ้น 2 ขีดเข้มเลยค่ะ หลังจากตรวจก็แพ้หนักมาก 😅 ตอนนี้ 22 วีคแล้วค่ะ