ขอถามแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะลูกดิ้นแรงไม๊ค่ะช่วงนี้หรือดิ้นน้อยลงนัดคลอดวันที่26ที่จะถึงค่ะ

ขอถามแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ ช่วงนี้น้องจะดิ้นน้อยลงค่ะ เพราะพื้นที่ในท้องแม่มีน้อยมาก สาเหตุมาจากน้องตัวใหญ่จนคับครรภ์แม่นั้นแหละค่ะ แม่บ้านนี้หมอนัดวันที่27 คงจะเป็นนัดสุดท้ายแล้วค่ะคงจะได้เห็นหน้ากันแล้วแหละค่ะ

ดิ้นน้อยลงค่ะส่วนมากดินตอนกลางคืนค่ะ กำหนดคลอด26เหมือนกันค่ะ

ของเรากำหนดคลอด27ดิ้นไม่ค่อยแรงแต่จะเคลื่อนโยกตัวหมุนตัวมากกว่า..

บ้านนี้5กันยา ปกติจะดิ้นแรงช่วงกลางคืนแต่เดี๋ยวนี้มีแค่ตอดๆ

บ้านนี้นัด18สิงหาเรยมาแล้วน้องยังไม่มีวี่แววจะออกเรยค่ะ😔

ดิ้นน้อยลง แต่ดิ้นแรงมากค่ะ กำหนดคลอด 25 สิงหานี้ค่ะ

ดิ้นแรงค่ะ แล้วดิ้นน้อยมากค่ะ แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

ดิ้นน้อยเเต่ช่วงกลางคืนดิ้นเเรงจนไม่ได้นอนค่ะ 6ก.ย

4y trước

เหมือนกันเลยคะ

ปกติค่ะ เพราะพื้นที่น้อยลง นับดิ้นให้ตามเกณฑ์พอค่ะ

แม่บ้านนี้กำหนด27สิงหา น้องดิ้นถีบแม่แรงตลอดเลยค่ะ