ฉีดยาคุมกำเนิด

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะมีใครเคยฉีดยาคุมกำเนิดแบบ3เดือนไหมค่ะเราฉีดมาได้10ประจำ้ดือนมาเฉยเลยมีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมค่ะเห็นก่อนฉีดหมอบอกถ้าฉีดยาคุมประจำเดือนจะไม่มานี่งงเลยค่ะ

ฉีดตอนหลังคลอด 1 เดือนแล้วปจด.มา10วันหลังจากนั้นก็หายไปเลยค่ะ

9mo trước

เราเป็นเดือนนึ่งแล้วยังไมีหายเลยค่ะรำคานมากมาแบบกะปิดกะปอยไม่เยอะ🥲🥲🥲

เป็นค่ะ แล้วเดือนต่อๆไปก็ไม่มาค่ะ

9mo trước

เราเป็นตอนนี้ยังไม่หายเลยค่ะรำคานมากมรกะปิเกะปอย🥲🥲🥲