ฉีดยาคุมกำเนิด

มีแม่ๆคนไหนฉีดยาคุมกำเนิดแบบ3เดือนแล้วน้ำนมหดบ้างคะจริงๆแล้วมันเกี่ยวกันมั้ย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บางคนก็หดค่ะ ตอนท้องแรกแม่เราไม่ให้ฉีดเลยค่ะ เพราะแกเคยน้ำนมหด แกเลยกลัวเราหดเหมือนแก แต่บางคนก็ปกติ แม่ลองฉีดแบบ1หรือ2เดือนสำหรับแม่ให้นมดูค่ะ

บ้านนี้ไม่หดค่ะ ลูกกินได้เรื่อยๆไม่ได้ปั้มเต้าล้วนๆคะ