ฉีดวัคซีน4เดือน

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีถึงวันนัดฉีดวัคซีนลูกแล้วแต่ไม่ได้อยู่ รพเก่า มาอยู่ต่างจังหวัด ว่าจะพาลูกไปฉีดอยู่ รพใหม่ เคาจะฉีดให้มั้ยค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ฉีดได้ทุกที่ค่ะ เอาสมุดบันทึกการรับวัคซีนไปด้วยค่ะ

ฉีดให้ค่ะแม่ ไปติดต่อโรงพยาบาลที่จะฉีดได้เลยค่ะ