ยาบำรุงครรภ์

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีตอนนี้ท้องได้ 7 เดือนกว่าจะเข้า 8 เดือนแล้วค่ะแต่คุณหมอให้กินแค่ยาแคลเซียมกับยาบำรุงค่ะยาบำรุงกินได้มาถึง 6 เดือน พอเข้าเดือนที่7 หมอพึ่งให้ยาแคลเซียมมากิน มีแต่คนถามว่าไม่ได้ยาบำรุงเลือดหรือยาธาตุเหล็กมากินบ้างหรอก็เลยสงสัยว่าคุณหมอเขาจะให้ทานตอนอายุครรภ์กี่เดือนคะแม่ๆคนไหนมีใครได้ทานแค่ 2 ยาไหมคะฝากกับโรงพยาบาลรัฐค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แล้วแต่คนค่ะ เราได้วิตามินรวมกับแคลเซียม ยาบำรุงเลือกได้เป็นไตรเฟอร์ดีนหลังคลอด