ขอประสบการณ์จากแม่ๆหน่อยค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้ท้องได้38+6พอดีเราปวดท้องตั้งแต่7โมงจนถึงตอนนี้บ่าย2แล้วยังไม่หายปวดเลยปวดทุกๆ10-15นาทีแต่ปวดไม่มากไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินแบบนี้เรียกว่าปวดท้องเตือนหรือปวดท้องคลอดค่ะ

ไปหาหมอเลยจ้าแม่

ไปหาหมอเลยค่ะ