ขอถาม

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้ท้องได้7เดือนทำไมลูกดิ้นเบามากตอน6เดือนยังดิ้นแรงอยู่เลยพอมา7เดือนน้องดิ้นเบาค่ะ อันตรายมั้ยค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ??

ถ้าดิ้นน้อยหนือไม่ดิ้นเลยควรไปพบหมดนะค่ะเพื่อความแน่ใจ

น้องอาจ ตัวใหญ่ ขึ้น เลยทำให้ดิ้นได้น้อยกว่าปกติค่ะ