เงินสงเคราะห์บุตร

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ใครลงทะเบียนเงินสงเคราะห์บุตรบ้างค่ะ คือเราลงทะเบียนไปเดือนสิงหาที่ผ่านมา ณ วันนี้8ตุลาคม มีเงินโอนเข้าบันชี 600 3ครั้ง เป็น1800 เราสงสัยว่าเปนเงินบุตรไหมคือตอนนี้ไม่กล้าใช้ เพราะมันไม่ขึ้นว่าใครโอน มันขึ้นว่า เงินฝาก ใครรู้บอกหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะเขาใช้อะไรเป็นเกณฑ์วัดว่าเราจะได้สิทธิ์รับเงินนี้ไหม

3y trước

รายได้เฉลี่ยในครอบครัวทั้งค่ะ เพราะในใบที่ลงทะเบียนเค้าให้เอารายได้เเต่ละคนในครอบครัว มาเฉลี่ยค่ะ

https://www.facebook.com/442241483268314/posts/1026198738205916/ แม่ลองเข้าตรวจดูในลิ้งนะค่ะ

3y trước

คือไปตรวจสิทธิเเร้วยังไม่ขึ้นค่ะ เรยสงสัยว่าใช่ไหม

เงินสงเคราะบุตรจะเขียนว่าฝากเงิน

3y trước

ของเราก้อเป้น เขาจ่ายย้อนหลังค่ะ

ใช่ค่ะ เข้าย้อนหลังให้ด้วย

3y trước

อ่อค่ะ คือเราไปตรวจสิทธิมันยังไม่ขึ้นเรยสงสัยว่าใช่ไหม

นี่ค่ะ