เครียด

ตอนนี้ท้องได้ 31w3b ไปหาหมอหมอบอกว่าลูกตัวเล็ก นน.1800 ปกติทานนมวันล่ะ 600มม. กล้วยน้ำหว้า 3 ลูก/วัน ไข่ขาว 2 ฟอง นน.ยังไม่ลงที่ลูกอีกส่วนตัวแม่น้ำหนักขึ้น 8 กิโล เครียดมากขึ้นน้อยทั้งแม่และลูกเลย #แม่ๆท่านไหนมีวิธีทานให้ลงลูกมากกว่านี้อีกไหมค่ะ?

บ้านนี้ 31 สัปดาห์ 6 วัน บ้านนี้น้ำลูก1500 หมอก็ไม่เห็นพูออะไรนะคะ. มีแต่บอกท้องแม่เล็กมาก

เราว่าตัวไม่เล็กนะ คิดว่าโตตามเกณฑ์ แต่ทำไมคุณหมอถึงบอกอย่างนั้น

5y trước

หมอบอกว่าโดยหญิงตั้งครรภ์ปกติแล้ว อายุครรภ์เท่านี้น้ำหนักเด็กต้องได้ 2000 กรัมค่ะแม่

ไม่เล็กนะคะแม่ บ้านนี้ 30 สัปดาห์​ 1793​ กรัม ป้าหมอบอกเกินเกณฑ์​ค่ะ

ก็ไม่เล็กนะคะ เกินเกณฑ์ด้วยซ้ำ หมอไหนคะ ทำไมพูดแบบนี้

ไม่น้อยนะคะบ้านนี้32wได้1700กะ1600 หมอบอกว่ามาโตข้างนอกค่ะ555

นน.ก็ตามเกณฑ์นะคะแม่ อย่ากังวลไปเลยน๊า

ตอน31w1800หมอบอกปกติดีทุกอย่าง

กำหนดคลอดเดือนไหนคะคุณแม่

5y trước

คลอดต้นเดือน มิ.ย ค่ะแม่

นน.น้องก็ดีอยู่นะคะ

ตามนี้เลยจ้า