ลูกกินแต่นมเปรี้ยว

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกเรา3ขวบ16วัน. ตั้งแต่เลิกขวด ก็ไม่ยอมกินนมอะไรเลยคะ กินแต่นมเปรี้ยว แต่เขากินข้าวเยอะ เมื่อก่อนติดขวด ข้าวไม่ยอมกิน. จะกินแต่นมอย่างเดียวเลย ทำอย่างไรดีค่ะ อยากให้ลูกกลับมากินนมเหมือนเดิม

1 Trả lời

เพราะนมเปรี้ยวมันหวานค่ะ ค่อยๆ ลดนมเปรี้ยว แล้วสลับนมจืดดูค่ะแม่

3y trước

นมจืดไม่ยอมกินเลยค่ะ. แม่กลุ้มใจ ลูกผอมลง