ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูก6เดือนแล้วแต่ไม่ยอมดูดขวดเลยค่ะ แม่ทำทุกๆทางแต่ก็ไม่ดูดเลย ช่วยบอกหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ต้องให้คนอื่นให้นมน้องค่ะ ตัวแม่เองอย่าให้น้องเห็น ตอนแรกน้องจะร้อง แต่น้องหิวเดี๋ยวก็ยอมดูดขวดค่ะ