ตรวจร่างกาย

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้องคลอดได้1เดือนต้องไปตรวจร่างกายไหมค่ะ หรือต้องไปตรวจตอนไหนค่ะ ขอบคุณค่ะ?

แนะนำให้ตรวจให้ละเอียดคะ แชร์ประสบการณ์หลานหมอไม่ตรวจร่างกาย มือ เล็บ ปาก เขียว ไปหาหมอ หมอบอกไม่เป็นไรแค่อากาศเย็นให้ประคบน้ำอุ่นเดี๋ยวก็หาย สุดท้ายตอนน้องได้4เดือน ตรวจพบว่าเป็นโรคหัวใจพิการตั้งแต่กำเนิดคะ

ปกติก่อนจะกลับบ้านคุณหมอก้อจะนัดให้พาลูกมาตรวจร่างกายครบ1เดือนอยู่แล้วนะค่ะแม่

บ้านนี้หมอนัดหลังคลอด1อสทิตย์ เพื่อไปตรวจความเหลืองและเช็คร่างกายค่ะ

ตรวจจ้า หมอจะนัดตรวจน้องหลังน้องคลอด1อาทิตย์และหลังคลอด1เดือนค่ะแม่

ปกติคุณหมอจะนัดหลังออกจากรพ.นะค่ะ ลองดูใบนัดดูค่ะ

หลังคลอด 1 อาทิตย์ตรวจตัวเหลืองค่ะ

ต้องไปค่ะตามที่หมอนัดเลย

ไปตามวันที่หมอนัดค่ะ

ตามใบนัดหมอนะค่ะ

ไปคะตามหมอนักเลย