ขอถาม

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือตอนนี้ได้38w4b แล้วค่ะ มีอาการปวดท้องตั้งแต่เมื่อคืนวานแร้วค่ะปวดใม่ค่อยมากปวดแบบพอทนได้ บางครั้งท้องแข็งแต่เเข็งใม่นานมันก็คลาย ใม่มีอาการน้ำเดินหรือตกขาวเรยมูกเลือดก็ใม่มี แบบนี้คืออาใรค่ะคือเจ้บแต่เมื่อวานยังใม่หายเรยค่ะ

1 Trả lời

เจ็บทั่วๆ ท้องไหมแม่ เจ็บกี่นาทีแล้วคลาย แล้วเริ่มเจ็บใหม่ ระยะห่างกี่นาที แม่จดบันทึกเลยค่ะ จะได้รู้ เพราะถ้าเจ็บใกล้คลอดก็จะเริ่มถี่ขึ้นค่ะ