ท้องญ.ช

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่บ้านไหนท้องชอบแต่งตัวแต่งหน้าบ้างมั้ยค่ะ ตอนท้องแต่พอคลอดออกมาได้ผู้ชายมีแบบนี้มั้นค่ะ อยากถามประสบกานแม่ๆบ้านอื่นค่ะ

ถ้าเป็นคนชอบแต่งหน้า ก็คือชอบแต่งหน้าแหละค่ะ ไม่น่าเกี่ยวกับเพศเด็ก