ท้องญ.ช

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่บ้านไหนท้องชอบแต่งตัวแต่งหน้าบ้างมั้ยค่ะ ตอนท้องแต่พอคลอดออกมาได้ผู้ชายมีแบบนี้มั้นค่ะ อยากถามประสบกานแม่ๆบ้านอื่นค่ะ

เราค่ะ ตอนท้องแต่งหน้าทุกวันแต่แต่งเบาๆ หน้าสวยใส ไม่มีสิว ไม่ดำ ไม่มีฝ้า ทุกคนบอกว่าได้ลูกสาว แต่จริงๆได้ลูกชายจ้า หมอยังทักเลยบอกว่าออกมากระเทยชัวร์ 5555

5y trước

ใช่ๆมีแต่คนทักเหมือนกันค่ะ

ตอนท้องแรกกับท้องสอง ชอบแต่งหน้า แต่งตัว แม่ดูสวยขึ้น ลูกคลอดออกมา ผู้ชายทั้งสองท้องเลยค่ะ ตอนนี้ท้องสามไม่ชอบแต่งเลยดูโทรมมาก 5วีค มาลุ้นเพศกันนะคะ

5y trước

เข้า7เดือนอยากจะไปซาวใหม่อยุค่ะ อยากได้ผช.คนทักบอกผช.เยอะน่ะค่ะแต่ตัวเราชอบแต่งหน้าคนทักสวยขึ้นเลยไม่รุ้ว่าจะญหรือช.ค่ะ😂

บ้านนี้พอท้องแล้วชอบแต่งหน้า ทาปาก ชอบทานเค้ก หน้าไม่มีสิว หน้าใสกว่าก่อนท้องมากๆ มีแต่คนทักว่าน่าจะได้ลูกสาว แต่พอคลอดออกมาสรุปเป็นผู้ชายจ้า 😆😆😆

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะแต่ตอนนี้ต้องรอลุ้นเอาค่ะแม่😂

บ้านนี้ขี้เกียจแต่งหน้ามากค่ะ ยังไม่รู้เพศ แต่ด้วยสังคมสามี ต้องแต่งหน้าทุกวันเบื่อ ตอนท้องสิวขึ้นตอนไม่ท้องหน้าใสค่ะ

น้องของพ่อลูกชายคนโตค่ะ แต่งหน้าแต่งตัวเก่งมากกกกกกกกก ใครๆก็ว่าได้ผู้หญิงชัวร์ๆ แต่พอออกมาเป็นผู้ชายค่ะ

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะชอบแต่งตัวแต่งหน้า แต่ส่วนมากคนทักว่าได้ผช.เยอะ

ท้องแรกหน้าใสไร้สิวชอบแต่งหน้าได้ลุกชายท้องสองสิวบุกหน้าขี้เกียจแต่งตัวมากได้ลุกสาวคลอดแร่วค่ะ

บ้านนี้ชอบแต่งหน้าแต่งตัวมากหน้าดีผิวดีมากชอบกินหวานจากคนชอบทานเปรี้ยวคลอดมาเปน ผญ.ค่ะ

ชอบแต่งหน้า แต่งตัว ทำเล็บค่ะ ไม่มีสิว หน้าปกติแบบเดิมเลย ซาวด์ออกมา ได้ผชค่าา👶🏻

5y trước

จิงหรอค่ะแม่ ต้องรอลุ้น

ชอบแต่งหน้าแต่งตัวค่ะ ดูแลตัวเองสุด ๆ ทั้งมาร์คผิว พอกผิว ขัดผิว ได้ลูกชายค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ถ้าเป็นคนชอบแต่งหน้า ก็คือชอบแต่งหน้าแหละค่ะ ไม่น่าเกี่ยวกับเพศเด็ก