ทีม พฤษภาคม 65

ขอถามแม่ๆหน่อยคะพอดีผลเลือดของหนูเป็นคราลัสซีเมีย รอฟังเลือดแฟนเเบบนี้เป็นไรมั้ยคะ กังวลมากคะ

บ้านนี้แม่เป็นเหมือนกันค่ะ แต่พ่อไม่เป็น หมอบอกอาจจะเป็นเหมือนแม่50% ไม่เป็นเหมือนพ่อ50%ค่ะ

ถ้าแค่พาหะ ไม่มีผลต่อน้องมากค่ะ ถ้าพ่อไม่เป็นนะคะ

3y trước

พ่อไม่เป็นคะแม่แต่แอบกังว