ทีม พฤษภาคม

แม่ๆมีใครชอบกินยอดมะพร้าวบ้างคะกินเยอะจะมีผลดีหรือไม่ดีคะ บ้านไหนชอบกินอะไรเป็นพิเศษบ้างแชร์กันมาเป็นความรู้ได้คะ

1 Trả lời

ส่วนใหญ่จะไม่นิยมทานเยอะค่ะเพราะในมะพร้าวมีฮอร์โมนที่ไม่ดีต่อเบบี๊อยุ่ อาจทำให้เสี่ยวแท้งค่ะ( แต่ขึ้นอยุ่กับคนนะคะ )

3y trước

อ๋อ.ขอบคุนคะ