เจ็บท้อง

ขอถามแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้ท้องได้38สัปดา3วัน เจ็บท้องตรงท้องน้อยเหมือนปวดอึ แต่เจ็บสักพักก็คลายๆแล้วก็มาเจ็บอีก เป็นแบบนี้มาแต่เช้าแล้วคะ ..แต่ถ้าลุกเดินก็เจ็บตรงจิมิง๊า แบบนี้เขาเรียกเจ็บท้องอะไรคะ ขอบคุณค่ะ?

ปวดท้องเตือนค่ะ แต่ถ้าปวดมากขึ้นเรื่อยๆทุก5-10นาทีและปวดมากกว่าเดิมคือจะคลอดค่ะต้องรีบไปรพ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ มีอาการเหมือนกันเลยค่ะ ว่าถ้าเจ็บบ่อยขึ้นมากขึ้นก็จะไปหาหมอดูค่ะ

เจ็บคล้ายกันเลยค่ะคุนแม่ ท้องแข็งถี่มาก นอนไม่หลับเลยย

ใกล้คลอดแล้วจ้า รีบไปหาหมอเลยจ้ะ มดลูกเปิดแล้ว

5y trước

กลัวไปแร้วได้กลับบ้านเหมือนเดิม กลัวเจ็บหลอก😂 แต่มื้อคืนนอนไม่ค่อยหลับเรยคะ เจ็บมากปวดหลังด้วย ตอนนี้ก็เจ็บคะ

ใกล้คลอดแล้วจ้า......

ปวดท้องเตือนจ้า

ใกล้คลอดแล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ