38สัปดา​ 3วัน

มีมูกเลืดออกมาแบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะพอดียังไม่ค่อยปวดเท่าไร

38สัปดา​ 3วัน

ไปเลยค่ะ ของเรามีมูกแบบนี้ ไม่ปวดท้อง ไม่มีอาการอะไรเลย ไปถึง รพ ปากมดลูกเปิด 2 เซนแล้ว

ไปเลยค่ะ ของเราก้ออกแบบนี้ แต่ไม่ปวดท้อง แต่แปปเดียวค่ะ เดี๋ยวก้อปวดไปเลยค่ะแม่

รีบ​ไป​หา​หมอ​เลย​ค่ะ​ เบลอ​ภาพ​หน่อย​นะ​คะ​

ไปเรยจ้าใกล้คลอดแล้ว

ไปเลยค่ะ จะคลอดแล้ว

ถ้ามีเลือดควรปัยครา

ไปเรยจ้าจะคลอดแล้ว

เบลอภาพด้วยค่ะ

หาหมอเลยจ้า

ไปเลยคะแม่