สอบถามแม่ๆผ่าคลอด

ขอถามแม่ๆผ่าคลอดหน่อยค่ะ พอดีทำไงหุ่นก็ไม่ลดเลยจะเล่นฮูลาฮุปหนัก5 กิโล ผ่าคลอดมา5เดือนแล้วสามารถเล่นได้ไหมคะ ถามพยาบาลเค้าบอกถ้าไม่เจ็บแผลก็สามารถเล่นได้ แต่อยากมาถามแม่ๆด้วยค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่ลดค่ะ แต่ออกกำลังวิธีอื่นดีกว่า อย่าเพิ่งเล่นฮูลาฮูปเลยค่ะ ว่าจะเริ่มออกกำลังกายเหมือนกันค่ะ แต่ออกกำลังกายตามยูทูปที่ใช้ออกตอนท้องค่ะ เผาผลานเหงื่อดี

12mo trước

คลิปนี้ค่ะที่ใช้ออกกำลังกายตอนท้อง เหงื่อออกดีมากค่ะ ทำวนไปหลายๆเซ็ทเท่าที่ไหวเช้าเย็น

ไม่ควรเล่นฮุลาฮุปจ้าเพราะแผลผ่าคลอดหายแบบสมบูรณ์ประมาณ1ปีขึ้นไปค่ะเพราะตอนนี้แผลข้างในยังไม่สมานดีค่ะ แนะนำคุมอาหารกับให้นมน้องค่ะ

ควบคุมอาหารจ้า ออกกำลังกายไปด้วย แนะนำเล่นอย่างอื่นไปก่อนค่ะผ่าคลอดแผลด้านในอาจจะบอบบางอยู่

บ้านนี้ก็ไม่ลดเลยค่ะ มีแต่เพิ่มขึ้นๆ คลอดได้ 5เดือน จะ 6 ค่ะ😂😂

เล่นได้ค่ะ