ขอถามแม่ๆน่อยนะคะท้องได้ 6 เดือนกว่าๆ เมื่อคืน ลุกขึ้นมาฉี่ตอนตี3 มีเลือกติดที่เกงกาง ตกใจมาก กังวล แต่ไม่มีอาการปวดท้องอะไรคะ แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะแร้วจะเกิดอันตรายกับลูกไม่คะ

ขอถามแม่ๆน่อยนะคะท้องได้6 เดือนกว่าๆ เมื่อคืน ลุกขึ้นมาฉี่ตอนตี3 มีเลือกติดเกงกาง ตกใจมากกังวล แต่ไม่มีอาการปวดท้องอะไรคะ แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ แร้วจะเกิดอันตรายกับลูกไม่คะ

เลือดออก ไม่ว่าจะเยอะหรือน้อย ควรหาหมอนะคะ ชัวร์ที่สุดค่ะ

ถ้ามีเลือดออกแนะนำหาคุณหมอค่ะ