ตรวจคัดกรองเบาหวาน

ขอถามแม่ๆนะคะ ตอนนี้แม่ตั้งครรภ์ได้24+5W แล้วคุณหมอนัดตรวจคัดกรองเบาหวานวันที่10 มิ.ย 63 ที่จะถึงนี้คะ อยากสอบถามแม่ๆว่าคุณหมอเค้าจะตรวจเราอย่างไรบ้างคะ เข้าไปศึกษาในGoogleดู ต้องได้กลืนน้ำตาลด้วย ใช่รึป่าวคะ แล้วใช้เวลาในการตรวจนานมั้ยคะ

1 Trả lời

เราตรวจสองครั้ง ปกติค่ะ แต่ญาติมีเป็นเบาหวาน เลยต้องตรวจบ่อย มีเก็บปัสสาวะ​ ให้ดื่มน้ำตาลผสมมะนาว รอ 1ชม.เจาะเลือดค่ะ

4y trước

คุณ​แม่​ทานอาหาร​ปกติก่อนตรวจ​ได้ 1 ชม.นะคะ