ย้ายที่คลอดค่ะ

ขอถามแม่ๆที่ฝากคลีนิคแล้วย้ายไปคลอดโรงบาลรัฐค่ะ ตอนนี้ท้องได้34week+4วันแล้วค่ะ ต้องทำยังไงบ้าง เตรียมอะไรไปบ้างคะ

1 Trả lời

บ้านนีเฝากคลินิคที่เป็นของหมอโรงบาลรัฐที่เราจะคลอดค่ะ ตอนไปคลอดเเค่เอาใบฝากครรภ์ไปให้ค่ะ