น้ำนมไหลกี่วันหลังคลอด

ขอถามแม่ๆที่ผ่าคลอดหน่อยค่ะ น้ำนมแม่ไหลประมาณกี่วันหลังคลอดค่ะ (4ปีที่แล้วเราน้ำนมมาหลังคลอดได้2วัน) ครั้งนี้เราคลอดวันที่29 นี่ก็เกือบ48ชม.ละกระตุ้นตลอด ยังไม่เห็นวี่แววว่าจะมาเลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ 2-3 วันค่ะ กระตุ้นไปเรื่อยๆ เดี๋ยวก็มาค่ะ ✌️✌️✌️

2y trước

เริ่มมาแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ