นมผงตัวไหนราคาประหยัดสุดค่ะ

ขอถามแม่ๆที่คลอดน้องแล้วที่กินนมผงค่ะให้น้องกินนมผงตัวไหนค่ะแรกเกิด นมตราหมีกินได้ไหมค่ะแบบราคาไม่แพงค่ะ

กินได้ค่ะ แค่คอยสังเกตุอาการลูกว่าถูกกับนมตัวนี้มั้ย ถ้าถูกกับลูกก็กินได้เรื่อยๆเลยค่ะแม่

ถ้าอยากให้น้องถ่ายดีถ่ายคล่องลองดูแล็กดูค่ะ ราคาไม่แพง

บ้านนี้กินดูแลคค่ะ กล่องนี้ 271฿

เอส26สีม่วง