กำลังตั้งครรภ์ แต่เหมือนมีตกขาวเป็นสีน้ำตาล

ขอถามแม่ๆที่กำลังท้องยุน่ะค่ะ เหมือนมีตกขาวเป็นสีน้ำตาลค่ะ พอวันต่อมาเป็นสีน้ำตาลเข้ม เป็นปกติมั้ยค่ะ

1 Trả lời

หาหมอนะคะ

4y trước

รพ.ส่วนใหญ่แผนกสูติฯ จะเปิดแค่ จ-ศ แต่ก็มีหมอเวรประจำห้องคลอดทุกวัน แล้วแต่ รพ.ค่ะ