ตอนนี้อายุครรภ์​8สัปดาห์​ รู้สึกมีอะไรติดคอตลอดเวลาเลยรู้สึกรำคานและคลื่นไส้​เป็นปกติมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ใช่กรดไหลย้อนหรือเปล่าคะ สามารถทานกราวิสค่อนสีชมพูได้นะคะ

4y trước

คิดว่ากรดไหลย้อนค่ะ เพราะท้องแรกเราก็เคยเป็น กินกราวิสค่อนช่วยบรรเทา แต่เราเป็นๆหายๆจนคลอดเลยค่ะ