บวม แต่กดแล้วไม่บุ๋ม

ขอถามแม่ๆค่ะ เพิ่งไปหาหมอมา วัดความดัน113/64 ตรวจปัสวะปกติค่ะ แต่พอกลับมาถึงบ้านถอดถุงเท้าออกมาละขาบวมมาก บวมจนตกใจ แต่กดแล้วไม่ยุบไม่บุ๋ม ตั้งครรภ์37+6วีคค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยคะ เคยมีลูกแล้ว แต่คนก่อนๆไม่บวมค่ะ

บ้านนี้มีหุ่นเป็นทุนเดิมด้วยค่ะ พอไปหาหมอ หมอก้จะกดดูทุกครั้ง เค้ามองว่าบวม แต่ก็ไม่บุ๋มเหมือนกันค่ะ บางทีอาจจะเป็นเพราะเดินมาก น้ำหนักตัวเยอะ ไม่เวลานั่งรถนานๆก้เป็นค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ ตอนนี้กังวลเยอะ นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ

เรานอนยกขาสูงทุกคืนก่อนนอน กัวจะบวมเหมือนกัน หายเมื่อยดีด้วยค่ะ

5y trước

คืนนี้จะลองทำบ้างค่ะ ขอบคุณมากค่ะ