อายุ37แก่ไปมั้ยสำหรับการมีลูก

เคยมีลูกแล้ว2คนแต่เขาอยู่กับแฟนเก่า พอมามีแฟนใหม่แฟนใหม่ก็อยากให้มีอีก สักคน

1 Trả lời

มันก็เสี่ยงอยู่นะคะ แต่เราเห็นหลายๆคนก็มีได้คะ ลองไปปรึกษาคุณหมอตรวจสุขภาพก่อนตั้งครรภ์ดูนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ แต่คงไม่ทันละประจำเดือนไม่มาเกือบ2เดือนเเล้วคะ