การเตรียมเดินทางระยะไกล

ขอถามแม่ๆคนไหนที่มีประสบการณ์ในการเดินทางรถบัสในทางไกล แล้วได้เอาลูกไม่ถึงปีไปด้วยแม่จัดการทำนมพงอย่างไงคะ พอดีเราไม่ได้ให้นมลูกเอง ให้ลูกกินนมพงคะ ต้องจัดการยังไง พอดีต้องเดินทางจากภาคกลางไปภาคใต้คะ

1 Trả lời

เคยไปเที่ยวแต่รถส่วนตัว เราจะคำนวณว่าถึงจุดหมายลูกต้องกินนมกี่ขวด เตรียมขวดนม เตรียมกระติกน้ำร้อนแบบพกพา น้ำต้มสุก นมที่แบ่งใส่กระปุก ก่อนเดินทางก็ปลุกให้ลูกกินก่อน แล้วชงไว้อีก 1 ขวด