สอบถามแม่ๆทุกคนค่ะ

บ้านนี้อายุครรภ์16+2สัปดาห์แล้ว ปวดนม ปวดหัวนมมากกกกก ทำยังไงได้บ้างคะ ต้องจัดการยังไง😿#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ห้ามบีบนะคะ อาจคลอดก่อนกำหนดได้ลองเอาน้ำร้อนปะคบดูค่ะพอช่วยได้

2y trước

ขอบคุณค่ะ