ลูกติดคนอื่น

ขอถามแม่ๆคนที่เคยมีประสบการณ์หน่อยค่ะ สงสัยว่า ลูกเราทำไมติดคนอื่นที่ไม่ใช่แม่ ทั้งๆที่เขาอุ้มช่วย เลี้ยงช่วยแค่นิดๆหน่อย ทั้งที่เราเลี้ยงอยู่ทั้งวันไม่ติด เขาช่วยแค่เวลาสั้นๆ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

อาไรที่แปลกใหม่เด็กเขาจะเรียนรุ้จะสนใจเป็นพิเศษคะ

2mo trước

คือเป็นมาตั้งแต่ได้ 7-8 เดือน จนตอนนี้ 11 เดือน แม่รู้สึกนอยค่ะบางที เหมือนเราเลี้ยงลูกไม่ดีตรงไหนหรือเปล่าค่ะ