อยากรู้

ขอถามแม่ๆ ผู้รู้หรือผู้มีประสบการณ์ค่ะ หลังคลอดลูกแล้ว กี่เดือนค่ะถึงจะยืดผมได้ ไม่ดราม่านะค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าด้วยค่ะ🙏😊

1 Trả lời

ว่างเมื่อไหร่ก็ทำได้ค่ะ แต่น้ำยายืดถ้ากลิ่นแรงก็คงไม่ดีต่อเด็กอะเนอะ แม่ชั่งน้ำหนักเอาเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ