สอบถามแม่ๆคนไหนมียาเสริมกินที่เพิ่มน้ำหนักเด็กบ้าง

ขอถามแม่ๆ คือเราท้อง8เดือนหมอซาวดูเด็กหมอบอกเด็กตัวน้อยน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์ คือเราก็กินนมกินไข่กินกล้วยนะ แต่ท้องน้อย แม่ๆคนไหนมียาเสริมเพิ่มน้ำหนักเด็กบ้าง แนะนำหน่อยค่ะ อีก2อาทิตหมอนัดซาวอีก

1 Trả lời

หมอแนะนำให้กินไข่ นมเยอะๆคะแต่เรากินแบลนด้วยเพิ่มได้จริงคะ