ร้อนผิดปกติมีใครเป็นบ้างค่ะ

คือเราท้อง33w 8เดือน มีอาการร้อนแบบจากข้างในตัวมีเหงื่ออกแต่พออาบน้ำก็ดีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ

ร้อนที่สุด เปิดแอร์+พัดลมทั้งวันทั้งคืนก็เย็นแต่ก็ยังร้อน เหงื่อชุ่มตัว เปียกหัว ตอนนี้ตัดผมทรงทอมเพราะทนร้อนไม่ไหว ไม่ไหวจริงๆ ไม่ห่วงสวยแล้ว ค่อยว่ากันใหม่หลังคลอดลูก

เราเป็นคะ ขนาดเปิดแอร์ตลอดยังร้อน ร้อนแบบเหงื่อออกเท้าจนเท้าเปียก แขยงเท้าตัวเองมาก เพราะตอนไม่ท้องเหงื่อไม่เคยออกเท้าเลยคะ

เป็นเหมือนกันคะ ปกติเป็นคนขี้หนาว เดี่ยวพอร้อนและ เหงื่อออกหงุดหงิดมากต้องวิ่งอาบน้ำแล้ว ผ่อนคลายคะ

38w เป็นเหมือนกันคะ อยู่ในห้องแอร์ยังต้องเปิดพัดลมจ่อใส่ตัวเองอีก ใครอยู่ด้วยต้องใส่เสื้อแขนยาวคะ

เป็นปกติของคนท้องค่ะแม่ ร่างกายสร้างเลือดสำหรับลูกมากขึ้น เลยทำให้ร้อนง่ายค่ะ

หาข้อมูลมาให้อ่านค่ะคุณแม่ ลองดูนะคะ >> https://th.theasianparent.com/คนท้องขี้ร้อนไม่ใช่เรื่องแปลก

บ้านนี้ปกติขี้หนาว​ แต่พอท้องก็ขี้ร้อน​ บางวันร้อนมากจนต้องอมน้ำแข็ง​เลยค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ ร้อนจนหัวเปียกหมดเลย เหมือนคนเช็ดผมไม่แห้ง

บ้านนี้ตอนท้องอาบน้ำวันละ4รอบ หลังคลอดก้อหายเองคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ คนท้องจะร้อนกว่าคนปกติ2เท่าเลย