ขอถามแผลหลังคลอด

ขอถามแม่หน่อยคะคลอดเองธรรมชาติแผลหลังคลอดนานมั้ยกว่าจะหายนี่คลอดน้องได้22วันแร้วแผลยังไม่หายเลยค่ะ เดินก็ลำบากนั่งก็ลำบากเจ้บแผลตลอดเลยค่ะ แร้วอยู่ๆเหมือนมีอะไรเป้นก้อนๆมาตันช่องคลอด เวลาทำความสะอาดช่องคลอดคือสอดเข้าไปไม่ได้เลยค่ะ มีแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ แร้วมันจะหายมั้ย กังวลมากเลยกลัวมาก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้2เดือนค่ะแผลเย็บหนักหน่อย