สอบถาม

ขอถามแบบโง่ๆนะคะ(ไม่รู้จริงๆ) ถ้าเราเจ็บท้องคลอด(จริง)ลูกจะยังดิ้นปกติหรือไม่ดิ้นเลยคะ? พอดีวันนี้รู้สึกปวดท้องมากกกขณะที่ลูกน้อยก็ดิ้นเอา ดิ้นเอา

ถ้าใกล้จะคลอดเด็กจะดิ้นน้อยลงค่ะ และปวดท้องถี่ขึ้นแรงขึ้นเรื่อยๆค่ะ

แล้วแต่บางคนนะค่ะ บางคนก็ดิ้นเยอะ บางคนก็ดิ้นน้อยค่ะ

5y trước

อ่อคือต่อให้ปวดท้องคลอดจริงก็ยังดิ้นได้อยู่ใช่มั้ยคะ