แม่ๆแต่ละบ้านให้ลูกกินนมผงตอนไหนคะ

ขอถามเป็นความรู้ก่อนคลอดค่ะว่าแต่ละบ้านให้ทานนมผงตอนไหน เลิกเต้าตอนช่วงกี่เดือน เลิกกินนมแม่ช่วงกี่เดือนคะ แล้วลูกแรกเกิดต้องกินนมเวลาไหนบ้างคะ หรือจะให้คำปรึกษาเพิ่มเติม @ไอดีไลน์ amina7049 #ทีมกรกฎา#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ให้น้องกินนมผงตั้งเเต่ออกจากโรงบาลค่ะ น้ำนมน้อยมาก ให้น้องกินอยุ่อาทิตย์กว่าค่ะ น้ำนมถึงมา เเล้วปั้มให่น้องกินสลับกับนมผงค่ะ