ภาวะเสี่ยงในการแท้ง

ขอถามหน่อยน้ะเพื่อใครมีประสบการณ์ ท้องได้13w3bแร้วค้ะ แต่มีเลือดออกมาไปหาหมอแล้วค่ะแต่เด็กยังยุปกติหัวใจเต้นปกติดี แถมฉีดกันแท้งก็เรียบร้อยแล้วค้ะแต่ยังมีเลือดออกยุ ใครมีวิธีช่วยบอกหน่อยได้ไหมค่ะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะค่ะ

บ้านนี้เลือดออกตั้งแต่7w-9wเลยค่ะ โดนฉีดกันแท้งไป1เข็ม กินยาฮอร์โมน3อาทิตย์ ตอนนี้13w6d เลือดไม่ออกแล้วเรานอนติดเตียงอย่างเดียวเลย ขยับตัวน้อยมากไม่ขึ้นลงบันได เดินช้าๆ เอามือพยุงท้องตัวเองเอาไว้ ช่วงนี้งานบ้านให้คุณพ่อทำไปก่อนนะคะ สู้ไปด้วยกันค่ะแม่✌🏻💗

นอนนิ่งๆค่ะ อย่าเดินเยอะ งดขึ้นลงบันได นั่งๆนอนๆไปก่อนค่ะ ถ้าเลือดหยุดแล้ว ก็พยายามอย่าทำอะไรเร็วๆ อย่ายกของหนักๆ เราผ่ามภาวะนี้มาแล้วค่ะ แต่ยังคงต้องระวังตัวเองเหมือนเดิม นั่งๆนอนๆ วนไปค่ะ✌

1y trước

มีปวดจี๊ดๆค่ะ ไม่เคยปวดหน่วงๆเลยค่ะ

เพิ่งไปมาวันนี้เหมือนกันค่ะ เลือดไหลสีน้ำตาลออกไม่เยอะ หมอจะซาวดูว่าเกิดจากอะไร รกเกาะต่ำไหม ถ้ามีปวดท้องมากและเลือดออกมากให้รีบไปหาหมอนะค่ะอันตราย ของเราน้อง15W4wแล้วยังปลอดภัยยุค่ะ

1y trước

ถ้าไม่สบายใจให้รีบไปหาหมอนะค่ะเดี่ยวเครียดน่า สู้ๆค่ะแม่ๆ

ของเราออกรอบแรก ฉีดยากันแท้ง ก็ยังออกอีก 2-3ครั้ง แต่น้องก็หัวใจเต้นปกติดีค่ะ ตอนนี้น้องได้15+4w

1y trước

เหมือนกันตัวเองต้องระวังตัวเองสูง

ของเราก็เหมือนกันจ้า ตอนนี้ เลือดก็ยังซิบๆออกมาพอได้เช็ด เวลาเดินเข้าห้องน้ำ

พึ่งออกจากโรงบาลมาหมาดๆเลยค่ะ 5วัน4คืน หมอจะให้นอนจนกว่าเลือดจะหยุดไหลค่ะ

1y trước

เราไม่น้ะ ไป2ครั้งก้ไม่ให้นอนแต่ให้ดูอาการ ตอนนี้ฉีดยากันแท้งแร้วค่ะ แต่ก้ยังมีเลือดติดกางเกงในยุ 4-5วัรนครั้งค่ะ

นอนเฉยๆค่ะ