ฝัน

ขอถามหน่อยนะคะ คือฝันเห็นเด็กทารกเเฝด3เป็นผู้ชาย หมายความว่าอะไรคะ

ความฝันบอกอะไรไม่ได้ค่ะ ฝันก็คือฝันค่ะ ที่บอกได้ว่ามีน้องไหม คือที่ตรวจครรภ์กับหมอค่ะ เราเคยฝันถึงเด็กบ่อยมากพาเด็กกลับบ้าน แฟนฝันว่าได้ใส่สร้อยทอง ไม่ท้องจ้าา ผ่านมาหลายปีมาก พอท้องก็ไม่ฝันอะไรทั้งนั้น เคยฝันว่าสามีนอกใจ แล้วเลิกกับสามีไปเลย ตื่นมาก็ไม่มีอะไรจนวันนี้จะคลอดละค่ะ

เคยมีอะไรกับแฟนมั้ยค่ะ ปจด.มามั้ย ถ้าปกติไม่เคยมีอะไร ก็คือแค่ฝันค่ะ หรือไม่แน่ใจก็ตรวจครรภ์ค่ะ