ไม่ค่อยถ่าย

ขอถามหน่อยจ้าคุณแม่ท่านไหนกำลังมีน้องแล้วไม่ค่อยถ่ายบ้างจ้าคุณแม่บ้านนี้ไม่ค่อยถ่ายจ้าท้องผุมากเลยจ้าคุณแม่ท่านไหนมีวิธีทำให้ถ่ายบอกหน่อยจ้า

หมอแนะนำให้กิน มิวซีลินคะ ปลอดภัยกับแม่ท้อง

5y trước

ขอบคุณ​จ้า

กินแคนตาลูป มะละกอทุกวันค่ะ ถ่ายดีมาก

5y trước

ขอบคุณ​จ้า