อาการแพ้

ขอถามหน่อยค่ะแม่ๆๆคนไหนท้องจะเข้า4เดือนแล้วยังไม่หยุดอาก แพ้ และก็เหมือนจะอากหนักกว่าเดิมบ้างค่ะและก็อากเกิน10ครั้งต่อวันจะมีผลต่อลูกไหมค่ะ

1 Trả lời

ผลกับแม่มากกว่าค่ะ ถ้าไม่ไหวจริงๆ กินยาแก้เมารถได้นะคะ เป็นยาแก้อาเจียนที่คนท้องทานได้ค่ะ ผลข้างเคียงกับลูกคือเราอาจจะกินไม่ค่อยได้ค่ะ